MAXIMARK Cùng Bạn Tập Yoga

Ban muốn có một sức khỏe tốt? Bạn muốn có một thân hình đẹp? Bạn đang tìm một Trung tâm Yoga cho mục tiêu đó? Vyoga World Maximark Cộng Hòa sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

 

Tiếp nối sự thành công của Trung tâm Vyoga Maximark Ba Tháng Hai, ngày 11/8/2013 Trung tâm Vyoga Maximark Cộng Hòa chính thức được khai trương tại số 15-17 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, đây là chi nhánh thứ 2 mà Vyoga World phối hợp với Công ty CP ĐT An Phong – Hệ thống  Maximark và cũng Trung tâm Yoga với studio yoga lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với thiết kế chức năng hiện đại cho những bài tập đặc biệt như Yoga không trọng lực, yoga nóng, yoga gậy...Không gian phòng tập rộng lớn, thoáng mát, tạo cho quý học viên cảm giác thoải mái khi luyện tập.

Nhân tháng khai trương, Vyoga Maximark Cộng hòa thân tặng 1 tháng miễn phí cho khách hàng đăng ký tham gia vào thẻ hội viên SILVER, 10 ngày tập miễn phí đối với khách hàng VIP có thẻ Vàng của Maximark và thật nhiều ưu đãi trong tháng khai trương.

Yoga là bài tập mang lại rất nhiều lợi ích, nhất là khi cuộc sống càng phát triển thì chúng ta càng qua tâm nhiều đến nhu cầu sức khỏe. Không ít bạn trẻ đã thử tập Yoga và khám phá ra rằng việc tập luyện Yoga đều đặn sẽ giúp chúng ta cảm thấy khỏe hơn. Tập Yoga đều đặn không chỉ tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể linh hoạt và dẻo dai, cứng cáp hơn mà còn giúp bạn có được một tinh thần sảng khoái, giảm thiểu tối đa những căng thẳng mệt mỏi.

Vyoga World cùng Công ty CP ĐT An Phong – Hệ thống Maximark xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã đồng hành cùng Vyoga và  Maximark, kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và thành công.

Bình luận